Khuyến mại tại Tràng Tiền Plaza

Ưu đãi lớn trong Black Friday của Tràng Tiền Plaza.

http://triumph2000register.co.uk/seo_script.php 23/11/2017

watch

Tramadol 50Mg To Buy Các thương hiệu lớn trong TTTM Tràng Tiền Plaza đồng loạt tung chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn lên đến 50% trong sự kiện mua sắm Black Friday.

Ordering Tramadol Overnight Tiếp tục tham gia cơn lốc mua sắm ưu đãi Black Friday, các thương hiệu lớn trong TTTM Tràng Tiền Plaza  tung các khuyến mại lớn lên đến 50%. Các thương hiệu có thể kể đến như: Salvatore Ferragamo, Burberry, Versace, Bally, Kenzo, Emporio Armani, Furla, MCM, Lancôme, Shiseido, L’occitane,  Nike, Adidas… Chương trình sẽ kéo dài trong ba ngày, từ 24/11 đến 26/11/2017.

source site

source site Bên cạnh đó, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hướng đến hình ảnh một TTTM là điểm đến dành cho cả gia đình với những dịch vụ đa dạng ngoài mua sắm, Tràng Tiền Plaza chuẩn bị khai trương khu dịch vụ ăn uống với nhiều thương hiệu nhà hàng cao cấp được yêu thích như: Gogi house, Lion City, OFA Lounge, Hongkong Town,… Bạn có thể dùng bữa tại Tràng Tiền Plaza ngay sau khi đã mua sắm mệt nhoài. Ngoài ra, Tràng tiền Plaza còn có khu Tourist gift shop chuyên phục vụ khách du lịch khi đến với Hà Nội.

http://recom.org.uk/wp-login.php Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm không gian xem phim đẳng cấp “thương gia’ trong khu rạp chiếu phim VIP của CGV. Phòng chiếu lấy cảm hứng từ ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay, được trang bị ghế ngồi đôi bọc da cao cấp, không gian rộng rãi, cùng hệ thống điều khiển duỗi dài và thu ngắn lại tự động tiện dụng.

http://revolutiontrains.com/product/hoa-aggregates-hopper-wagon/

go to site TTTM Tràng Tiền Plaza là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội, bày bán nhiều thương hiệu cao cấp, mỗi khu bán hàng đều được bố trí và trang bị nội thất hiện đại sang trọng. Không những thế, Tràng Tiền Plaza còn đi đầu trong những xu hướng mua sắm, luôn có nhiều chương trình ưu đãi lớn giúp khách hàng được tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm.

go to link

Jual Obat Tramadol Online Black Friday là chương trình mua sắm nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của mọi người, nhất là với những tín đồ thời trang thì đây là cơ hội để lấp đầy khoảng trống trong tủ quần áo và mỹ phẩm của mình một cách tiết kiệm nhất. Tràng Tiền Plaza luôn cố gắng hoàn thiện để tạo cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ và đẳng cấp nhất.

click Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

http://womencentre.org.uk/events/yoga/ Facebook: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage/

  • Chia sẻ:
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus

Khuyến mại tại Tràng Tiền Plaza MỚI NHẤT